Tên công ty: Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HỒNG LONG

Giám đốc: Trần Thị Thanh Thủy

Mã số thuế: 0201 78 4072

Địa chỉ giao dịch: Số 43/182 Lạc Viên, Ngô Quyền, Đà Nẵng, Hải Phòng

Tel: 0963.88.98.38

Email: baovehoanglong68@gmail.com

Giới thiệu về chúng tôi

Bảo vệ an toàn an ninh, trật tự an toàn xã hội là việc làm nhằm ngăn chặn những hành vi thiếu ý thức, gây hại về con người hoặc tài sản. Mâu thuẫn, cạnh tranh giữa người với người, cạnh tranh trong kinh doanh hay cạnh tranh giữa các quốc gia sẽ tạo ra sự mất an ninh an toàn. Vì thế trong bất kỳ một lĩnh vực nào kể cả là việc ngoại giao hay việc kinh doanh, sản xuất, buôn bán nhất thiết phải trang bị đội ngũ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp, tinh nhuệ mang đến cho bạn sự an toàn và yên tâm.

Thành phố Hải Phòng được mệnh danh là thành phố cảng nhộn nhịp, sầm uất nhất nhì tại khu vực miền bắc. Hàng năm số lượng hàng hóa nhập xuất qua đường biển luôn ở mức tăng đáng kể. Nền kinh tế theo đó mà trên đà phát triển nhanh chóng, nhiều doanh nghiệp, công ty được thành lập và phát triển. Để có được sự ổn định trong hoạt động kinh doanh sản xuất cần số lượng lớn nhân viên làm công tác bảo vệ, an ninh khu vực. Hiểu được vấn đề này công ty Bảo vệ Hồng Long tại Hải Phòng ra đời nhằm đem đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu tất yếu kể trên.

gioi thieu ve cong ty bao ve hong long

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Long, được Phòng Đăng ký Kinh doanh, sở kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp Giấy phép Đăng ký Kinh doanh số: 0201784072, và Phòng cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội công an Thành Phố Hải Phòng cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Long là một trong những doanh nghiệp, công ty bảo vệ tại Hải Phòng hoạt động trong lĩnh vực về dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Với phương châm “ Uy tín – An Toàn – Hiệu quả” . Đội ngũ nhân viên trẻ năng động có trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt, được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo và tái đào tạo đúng chuyên nghiệp trước khi bố trí thực thi nhiệm vụ tại mục tiêu.

gioi thieu cong ty hong long

Ngoài ra, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Long luôn luôn học hỏi và nghiên cứu áp dụng Trang thiết bị, Khoa học - Công nghệ đặc biệt là Công nghệ thông tin và Công cụ hỗ trợ chuyên ngành hợp pháp vào việc thực thi nhiệm vụ. Nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng một giải pháp an ninh tối ưu, nhằm đáp ứng được các yêu cầu trong dịch vụ bảo vệ hiện đại .

gioi thieu bao ve hong long

 TẠI SAO nên chọn sử dụng Dịch vụ Bảo vệ Hồng Long ?

  • Là một trong các công ty bảo vệ dày dặn kinh nghiệm tại Hải Phòng
  • Có các mối quan hệ chặt chẽ với các ban ngành & xã hội
  • Cam kết chất lượng đúng chuẩn bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng
  • Thay đổi nhân viên trong vòng tối đa 24 giờ kể từ khi khách hàng yêu cầu
  • Tác phong chuyên nghiệp, ứng xử lịch lãm tế nhị, đồng phục chỉnh tề sạch sẽ
  • Có cơ chế kiểm soát và phòng ngừa rủi ro cho khách hàng

gioi thieu ve cong ty bao ve hong long hai phong

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp gồm có:

- Bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, khu công ngiệp

- Bảo vệ trường học, bệnh viện, phòng phám, khách sạn, sân bay…

- Bảo vệ tòa nhà, văn phòng, cao ốc, trung cư, đô thị

- Bảo vệ ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị

- Bảo vệ cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm, may mặc…

- Bảo vệ công trường, công trình, bến bãi, kho hàng,…

- Bảo vệ sự kiện, triểm lãm, hội chợ

- Bảo vệ cá nhân về mặt tính mạng và tài sản

-…

Quý khách hàng cần đến dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp, tư vấn về an ninh tại các công ty doanh nghiệp xin hãy liên hệ với chúng tôi: 0963.88.98.38. Hồng Long cam kết đem đến dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng đáng tin cậy phục vụ tới quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng: số 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Hotline: 0963.88.98.38

Tel: 0225.883.2279

Email: baovehonglong68@gmail.com

Website: www.baovehonglong.com

Phát triển nội dung bởi: Dich vu SEO Hai Phong