Giờ mở cửa Các ngày trong tuần
Gọi cho chúng tôi 077.432.9999 -- 0964.350.101
Địa chỉ 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
DANH MỤC
Dịch vụ bảo vệ
BẢO VỆ SHOP THỜI TRANG

Nhu cầu mặc đẹp trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội hiện nay, ngành thời trang đang trên bước tiến phát triển, với nhiều xu hướng mẫu mã đa dạng kèm theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều shop thời trang, showroom thời trang phục vụ nhu cầu ăn mặc đẹp. Vì thế nhân viên bảo vệ không thể không có mặt tại các địa điểm kinh doanh thời trang...Xem chi tiết!

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ BỆNH VIỆN

Mỗi ngày lượng người đến thăm khám, chữa bệnh tại các bệnh viện nhiều vô kể, người ra người vào không thể soát hết được. An ninh khu vực sẽ hỗn loạn nếu như không có lực lượng bảo vệ canh gác và túc trực ngày đêm. Công Ty Hồng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi sẽ giữ gìn an ninh tại trong ngoài khu vực bệnh viện, ngăn chặn các hành vi hành hung người bệnh...Xem chi tiết!

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ KHÁCH SẠN

Không riêng gì nhà hàng, quán ăn, trường học,... Khách sạn cũng là một nơi cần đến sự bảo vệ của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Mỗi ngày lượng khách ra vào khách sạn rất đông, nếu không có sự kiểm soát của nhân viên bảo vệ, an ninh tại khu vực khách sạn sẽ là một mối đe dọa cho du khách đến nghỉ dưỡng...Xem chi tiết!

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ CHUNG CƯ TÒA NHÀ

Chung cư đang là xu hướng nhà ở không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp các thành phố lớn trên thế giới. Mỗi khu chung cư phải có một lực lượng bảo vệ luôn túc trực canh gác làm nhiệm vụ đem lại sự an toàn cho người dân sinh sống tại khu vực chung cư tòa nhà đó...Xem chi tiết!!!

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ CỬA HÀNG

Có rất nhiều cửa hàng ví dụ như của hàng thời trang, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng đồ điện tử, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng mỹ phẩm,.... Các cửa hàng cần có sự giám sát chặt chẽ và bảo vệ từ một lực lượng bảo vệ uy tín. Công ty Hồng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng, nhân viên bảo vệ của hàng chuyên nghiệp tại thành phố Hải Phòng....Xem chi tiết!!!

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ NHÀ HÀNG

Nhà hàng quán ăn là nơi thực khách ghé qua thường xuyên, liên tục, họ đến để thưởng thức ẩm thực, thưởng thức các món ăn ngon. Để mang lại sự thưởng thức thoải mái và yên tâm nhất, quý khác nên chọn chúng tôi là công ty cung cấp nhân viên bảo vệ, Hồng Long sẽ mang lại sự thoải mái, yên tâm về tài sản phương tiện cho thực khách đến với nhà hàng...Xem chi tiết!!!

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ SỰ KIỆN

Số lượng các sự kiện diễn ra mỗi năm rất nhiều, từ các sự kiện nhỏ như khai trương hàng quán đến các sự kiện lớn như đêm nhạc hội chào mừng lễ hội, sự kiện quyên góp, sự kiện hiến máu, sự kiện âm nhạc.. Lượt người đến tham gia sự kiện rất đông vì thế tình hình bất ổn an ninh rõ rệt bởi vậy bạn cần tuyển chọn một lực lượng nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp...Xem chi tiết!!!

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ CHUYỂN TIỀN

Công việc chuyển tiền không phải một việc đơn giản, với số lượng tiền vận chuyển lớn chính là miếng mồi béo bở cho các tên trộm cướp giật trên đường. Vì thế bạn cần một đội ngũ nhân viên bảo vệ đi theo áp tải vận chuyển tiền...Xem chi tiết!!! 

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ QUÁN CAFE

Công ty dịch vụ bảo vệ Hồng Long cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp uy tín, chuyên bảo vệ quán cà phê tại Hải Phòng. Liên hệ hỗ trợ tư vấn về dịch vụ bảo vệ: Hotline: 0963.88.98.38
 

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ PHÒNG KHÁM

Cung cấp dịch vụ bảo vệ phòng khám tại thành phố Hải Phòng, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tác phong làm việc có uy tín, đáng tin cậy. Liên hệ tư vấn bảo vệ phòng khám: 0963.88.98.38

XEM CHI TIẾT