Giờ mở cửa Các ngày trong tuần
Gọi cho chúng tôi 077.432.9999 -- 0964.350.101
Địa chỉ 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
DANH MỤC
Dịch vụ bảo vệ
BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Do sự phát triển của xã hội hiện đại nảy sinh ngày càng nhiều các vấn đề đã gây không ít lo âu cho các em học sinh, các bậc cha mẹ cũng như các thầy cô giáo trong nhà trường. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hồng Long luôn là địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ trong đó có bảo vệ trường học nhằm đảm bảo môi trường an toàn cho các em học sinh và các thầy cô giáo  

 

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ NHÀ MÁY

Mục tiêu Bảo vệ Nhà máy, khu công nghiệp thường có an ninh trật tự tương đối ổn định, công việc xử lý liên quan đến Nhà máy và bên ngoài rất nhiều, như kiểm soát số lượng lớn công nhân của Nhà máy ra vào hàng ngày liên tục nhiều ca. Xử lý liên quan công việc xây dựng, bảo trì, sửa chữa bên trong Nhà máy, các đơn vị giao nhận nguyên liệu, sản phẩm và mọi nhu cầu công việc liên quan Nhà máy.Nhân viên bảo vệ Nhà máy phải có lượng kiến thức và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu công việc.

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng là loại hình dịch vụ bảo vệ đòi hỏi về tính nghiệp vụ rất cao kết hợp từ nhiều kỹ năng. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và huấn luyện nhiều kỹ năng khác nhau cho đội ngũ nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ tại ngân hàng, nhằm đáp ứng với những đòi hỏi khắt khe từ phía khách hàng cũng như từ phía chủ ngân hàng, mang lại niềm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi.

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG, KHO BÃI

Bảo vệ khu công trường, kho bãi là việc làm cần thiết không thể thiết nếu bạn muốn khu vực công trường kho bãi của công ty, doanh nghiệp nhà thầu đang thi công có được một sự an toàn, an ninh khu vực tuyệt đối. Liên hệ với địa chỉ cung cấp nhân viên bảo vệ đáng tin cậy, công ty Bảo vệ Hồng Long Hotline:  0963.88.98.38

XEM CHI TIẾT
BẢO VỆ CAO ỐC, VĂN PHÒNG

Bảo vệ cao ốc, văn phòng là một trong những hạng mục bảo vệ luôn được chú trọng tại của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Long. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất: 0963.88.98.38. 

XEM CHI TIẾT