Giờ mở cửa Các ngày trong tuần
Gọi cho chúng tôi 077.432.9999 -- 0964.350.101
Địa chỉ 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
DANH MỤC

Bảo vệ an ninh cá nhân tại Hải Phòng

Công ty bảo vệ và dịch vụ Hồng Long nhận thấy nhiệm vụ bảo vệ an ninh cá nhân là vấn đề cấp thiết cần phải tăng cường và củng cố đặc biệt tại các thành phố lớn giống như thành phố Hải Phòng. 

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân tại Hải Phòng là một lĩnh vực bảo vệ đang được đẩy mạnh nhất là trong những năm gần đây. Bảo vệ an ninh cá nhân là một hình thức bảo vệ một con người cụ thể nào đó. Nhân viên bảo vệ sẽ theo sát họ mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng ứng biến trước mọi tình huống, ngăn chặn kịp thời mọi sự nguy hiểm xung quanh họ. 

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân sẽ bao gồm một số mục như bảo vệ về con người, bảo vệ tài sản cá nhân, bảo vệ những nhân vật nổi tiếng, người ngoại quốc, thương gia, chính khách...
 

dich vu bao ve an ninh ca nhan

Bảo vệ an ninh cá nhân ở Hải Phòng

Khác với việc bảo vệ những mục tiêu cố định một nơi như bảo vệ công trình, công ty, nhà ở, trường học... thì con người lại là một chủ thể di động với nhiều tình huống bảo vệ khó đoán. Vì thế nhân viên bảo vệ an ninh cá nhân phải là một lực lượng tinh nhuệ, xuất sắc, có độ nhạy bén trong việc xử lý các tình huống bất ngờ, có mắt quan sát tinh tế, dự đoán và lường trước được những nguy hiểm.

Đoán biết được độ khó trong việc bảo vệ an ninh cá nhân bởi vậy chúng tôi chú trọng trong việc đào tạo nghiệp vụ bảo vệ Hải Phòng. Nhân viên nào chưa có bản lĩnh và chuyên môn chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo đến lúc nào có đủ điều kiện nhận nhiệm vụ mới thôi. Ngoài ra chúng tôi còn cho nhân viên tái đào tạo, nâng cao độ chuyên nghiệp, cập nhật những biện pháp phương án bảo vệ mới nhất. Bảo vệ an ninh cá nhân chuyên nghiệp chính là mục tiêu chúng tôi muốn hướng đến dù là ở hiện tại hay tương lai. 

 

dich vu bao ve an ninh ca nhan tai hai phong

Bảo vệ an ninh cá nhân chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Quý khách nên chọn lực lượng bảo vệ Hồng Long bởi vì:

- Lực lượng bảo vệ an ninh cá nhân được huấn luyện và đào tạo đặc biệt không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ mà còn có những yếu tố khác như sơ cấp cứu cơ bản, phòng cháy chữa cháy.

- Yếu tố võ thuật tự vệ là yêu cầu hàng đầu

- Có tinh thần trách nhiệm với nhiệm vụ được giao phó, có tư cách đạo đức, phẩm chất tốt đẹp

- Có sự nhanh nhẹn, hoạt bát trong công việc

- Có khả năng nhìn nhận, dự đoán và xử lý nhanh mọi tình huống nguy hiểm xảy đến

 

bao ve an ninh ca nhan tai hai phong

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Sau đây là những nhiệm vụ, yêu cầu cần có của dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân tại Hải Phòng do chúng tôi đang cung cấp:

- Xác định rõ đối tượng cần được bảo vệ, nắm bắt được những thông tin cơ bản như thời gian biểu, lịch họp, lịch thăm hỏi công tác, những mối quan hệ của đối tượng cần bảo vệ...

- Nhân viên bảo vệ an ninh cá nhân phải đặt tính mạng, tài sản của cá nhân cần được bảo vệ lên trên mọi vấn đề khác

- Chú ý tới những mối quan hệ xã hội, quan hệ gia đình, những người họ hay gặp gỡ, tiếp xúc...

- Nhân viên bảo vệ cá nhân phải có sự trao đổi về lịch trình, trao đổi công việc, trao đổi về nhiệm vụ cần phải làm.

- Phải có lời đề nghị với người được bảo vệ yêu cầu họ hợp tác để việc bảo vệ được diễn ra thuận lợi và đảm bảo. 

- Khi người được bảo vệ di chuyển đến một địa điểm nào đó phải chú ý quan sát địa hình, quan sát xung quanh, xác định sẵn những lối thoát hiểm nếu chẳng may xảy ra tình huống xấu

- Đặc biệt cảnh giác với những biểu hiện bất thường tại những địa điểm mà người được bảo vệ đang đi tới. Lúc này cần chủ động đề phòng và đưa ra các biện pháp, phương án cảnh giác

- Giữa khoảng cách phù hợp với người được bảo vệ để họ cảm thấy sự thoải mái nhưng vẫn trong khoảng cách an toàn.

- Che chắn, ngăn chặn kịp thời những hành vi ra tay với người được bảo vệ

- Lưu giữ những số điện thoại khẩn cấp của những người thân cận bên cạnh người được bảo vệ hoặc số điện thoại của cấp trên nếu bạn cần viện trợ.

- Người được bảo vệ có thể ngụy trang thông qua cách ăn mặc khi cảm thấy trường hợp nào đó có độ nguy hiểm cao

Bảo vệ an ninh cá nhân là lĩnh vực bảo vệ quan trọng nhưng không kéo phần nguy hiểm. Không chỉ có những người bảo vệ tốt là bên cạnh đó người được bảo vệ cần có thái độ hợp tác thì mới mang đến sự an toàn an ninh tốt nhất. 

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân uy tín tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ dịch vụ bảo vệ ở Hải Phòng:

CÔNG TY THNN DịCH VỤ BẢO VỆ HỒNG LONG

Văn phòng: số 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Hotline: 0963.88.98.38

Tel: 0225.883.2279

Email: baovehonglong68@gmail.com

Website: www.baovehonglong.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BẢO VỆ CHUYỂN TIỀN
8/11/2017 4:53:43 PM

Công việc chuyển tiền không phải một việc đơn giản, với số lượng tiền vận chuyển lớn chính là miếng mồi béo bở cho các tên trộm cướp giật trên đường. Vì thế bạn cần một đội ngũ nhân viên bảo vệ đi theo áp tải vận chuyển tiền...Xem chi tiết!!! 

Xem thêm
BẢO VỆ YẾU NHÂN
9/22/2017 11:10:46 AM

Tính mạng con người là vô giá và rất cần được bảo vệ nhất là khi người đó lại là người có tầm ảnh hướng đến công chúng và xã hội. Công ty Bảo vệ Hồng Long địa chỉ cung cấp lực lượng bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp. Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0963.88.98.38

Xem thêm