Giờ mở cửa Các ngày trong tuần
Gọi cho chúng tôi 077.432.9999 -- 0964.350.101
Địa chỉ 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
DANH MỤC

Bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng là một trong những địa điểm rất cần thiết phải có nhân viên bảo vệ. Trải dài khắp các tỉnh thành, ngân hàng đã có mặt từ khá sớm. Các ngân hàng thuộc đơn vị, tổ chức, công ty, doanh nghiệp khác nhau là nơi để người dân gửi gắm, cất giữ tiền bạc, cho vay làm kinh tế, cho vay thoát nghèo vươn lên,… Bởi vậy giao dịch trong ngân hàng chủ yếu là về mặt tiền tệ. Hàng ngày hàng giờ luôn có những cuộc giao dịch với nhiều tầng lớp xã hội đi lại ra vào khó phân biệt được người tốt kẻ gian. Nếu không có lực lượng bảo vệ việc mất an toàn an ninh, trộm cắp tài sản là không thể tránh khỏi.

Thành phố Hải Phòng cũng có nhiều ngân hàng vì thế nhu cầu về bảo vệ phải là sự cấp thiết đặt lên hàng đầu, không được chủ quan.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hồng Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngân hàng, vệ sỹ chuyên nghiệp tại địa bàn thành phố Hải Phòng. Hỏi về dịch vụ công ty bảo vệ Hải Phòng bạn sẽ được nghe về công ty dịch vụ của chúng tôi. Hồng Long là một trong số những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, huấn luyện chuyên sâu, tác phong nhanh nhẹn, trẻ trung năng động, ăn mặc chỉnh tề, đồng phục đầy đủ. 

Nhân viên bảo vệ được công ty chúng tôi cung cấp được đào tại bàn về nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng. Khi nhận nhiệm vụ là công tác bảo vệ tại các ngân hàng, trụ sở ngân hàng hay chi nhánh ngân hàng nào đó chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo được an ninh an toàn của toàn bộ khu vực trong và ngoài ngân hàng.

bao ve ngan hang tai hai phong

Bảo vệ ngân hàng Hải Phòng

Công việc cho đội ngũ bảo vệ tại ngân hàng gồm có: Bảo vệ cố định tại ngân hàng và bảo vệ di động trong vận chuyển tiền bạc từ nơi này sang nơi khác.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cố định tại ngân hàng như sau:

- Dựa và những nghiệp vụ chuyên môn đã được đào tạo để nhìn nhận, đưa ra những nghi vấn khi có những đối tượng khác lạ bước vào ngân hàng. Đề cao cảnh giác với các thành phần giả dạng làm người đến giao dịch tại ngân hàng

- Theo dõi các đối tượng khả nghi, linh hoạt trong cách ứng phó.

dich vu bao ve ngan hang dang tin cay tai hai phong

- Không được chủ quan, cảnh giác với các tình huống gây sự, đánh lạc hướng làm cho nhân viên bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp Hải Phòng sơ xuất không chú ý, kẻ gian đã đột nhập vào ngân hàng

- Người đi kẻ lại ra vào ngân hàng người nối người, kẻ xấu rất dễ ra tay trộm vặt móc túi, ăn cắp tài sản của khách hàng. Trường hợp này bạn cần quan sát xung quanh phía ngoài tòa nhà, cảnh giác với những phần tử hay lảng vảng  xung quanh khu vực.

- Với những cuộc giao dịch lớn, khoản tiền họ rút rất lớn, lúc này bạn cần đề cao cảnh giác với những người xung quanh khách hàng. Chú ý theo dõi, ngầm bảo vệ cho người đi rút tiền, đặt biệt theo dõi lúc ra bãi đỗ xe.

- Nhắc nhở khách hàng tuân theo nội quy quy định của ngân hàng, dừng đỗ xe đúng nơi quy định, chờ đợi đến lượt, không tự ý chen ngang…

bao ve ngan hang uy tin hai phong

Yêu cầu cần lưu ý:

- Bảo mật thông tin, không được tự ý tiết lộ các thông tin về ngân hàng như sơ đồ tòa nhà, sơ đồ hệ thống báo động ẩn, sơ đồ phòng chống trộm cắp, mã khóa hệ thống cửa, không khai báo thông tin ngày giờ lượng tiền tệ đang nhập về hay lượng tiền đang chuyển đi, không khai báo với người lạ quy luật làm việc của nhân viên trong ngân hàng….

- Bảo vệ phải có lễ độ, đạo đức, lịch sự với khách hàng, giữ khoảng cách với khách hàng, không tỏ ra quá thân mật, thái quá hoặc có những hành động khiếm nhã mang lại hình ảnh xấu cho ngân hàng.

- Luôn tập trung cao độ, chú ý quan sát động tĩnh, ra vào của từng người, từng khách hàng.

- Nhân viên Bảo vệ ngân hàng phải là người biết được các khu vực trọng yếu, khu vực cấm của ngân hàng, không cho người lạ xâm nhập bất hợp pháp

- Thời gian, ngày giờ cao điểm cần lưu ý cảnh giác cao độ

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trong quá trình vận chuyển tiền:

- Xếp dỡ thùng tiền theo sự chỉ đạo và giám sát của những người có thẩm quyền, không tự ý hành động, cần quan sát địa điểm nơi chuyển tiền

bao ve ngan hang chuyen nghiep uy tin hai phong

Bảo vệ ngân hàng ở Hải Phòng

- Trong quá trình vận chuyển có những hiện tượng lạ, những cú va chạm bất thường khi trên đường cần chú ý cảnh giác hơn nữa. Rất có thể phần tử xấu đã có được thông tin về cuộc giao dịch vận chuyển

- Trục trặc về hỏng xe, sự cố xe cộ, tắc nghẽ giữa đường, nhân viên bảo vệ phải tập trung chú ý, quan sát xung quanh, trình báo với người có thẩm quyền và trách nhiệm khi phải đột ngột dừng xe tại một địa điểm nào đó.

- Đi đúng tuyến đường, lộ trình theo kế hoạch, không tự ý đổi

- Với trường hợp có biến có xảy ra, nhân viên bảo vệ phải cố gắng nhớ rõ đặc điểm, khuôn mặt, dáng người, biển số xe của tội phạm, gọi điện trình báo tới phòng cảnh sát, đưa ra các phương án, biện pháp xử lý tùy vào hiện trường còn lại…

bao ve ngan hang o tai hai phong

Bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Yêu cầu cần lưu ý khi chuyển tiền:

- Giữ kín bí mật, thông tin ngày giờ, thời gian, địa điểm chuyển tiền.

- Nhân viên bảo vệ ngân hàng Hải Phòng cần chọn cho mình vị trí ngồi tiện lợi nhất, có thể quan sát được trước sau, trái phải khi ngồi trong xe, tiện lợi nắm bắt tình hình, dễ dàng tấn công lại tội phạm.

- Trong suốt quá trình di chuyển cần lưu ý khi thấy có những chiếc xe bám theo phía sau, chú ý với những người nhìn vào xe, đột ngột có người chặn đường, có tai nạn phía trước xe… Với những trường hợp này chú ý không tự động rời xe, ngồi yên theo dõi quan sát tình hình, nếu thấy không ổn cần báo ngay với lực lượng công an gần nhất.

- Nhân viên lái xe phải nghe theo yêu cầu của bảo vệ, đi xe với tốc độ hợp lý, phải chọn vị trí đỗ xe hợp lý để tiện lợi cho việc xếp dỡ tiền lên xuống.

- Nhân viên bảo vệ cần đứng tại những vị trí thích hợp trong lúc xếm dỡ tiền lên xuống xe.

Ngoài ra với những người đi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng, chúng tôi cũng sẽ theo dõi chặt chẽ tránh trường hợp kẻ xấu cướp giật khi khách hàng vừa mới rút tiền xong.

Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng không được chủ quan, phải luôn tập trung làm nhiệm vụ. Một người khách trông bình thường nhưng rất có thể là tên lưu manh đến để cướp tài sản hoặc đến quấy rối, làm náo loạn ngân hàng. Bảo vệ phải là người dập tắt những bạo loạn đó, tránh để các khách hàng khác bị bị thương tích hay có những tổn thất về tài sản.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY THNN DICH VỤ BẢO VỆ HỒNG LONG

Văn phòng: số 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Hotline: 0963.88.98.38

Tel: 0225.883.2279

Email: baovehonglong68@gmail.com

Website: www.baovehonglong.com

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Bảo vệ cao ốc, văn phòng
Bảo vệ nhà máy
Bảo vệ trường học, bệnh viện
Bảo vệ công trường, kho bãi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BẢO VỆ CỬA HÀNG
8/14/2017 11:06:39 AM

Có rất nhiều cửa hàng ví dụ như của hàng thời trang, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng đồ điện tử, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng mỹ phẩm,.... Các cửa hàng cần có sự giám sát chặt chẽ và bảo vệ từ một lực lượng bảo vệ uy tín. Công ty Hồng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng, nhân viên bảo vệ của hàng chuyên nghiệp tại thành phố Hải Phòng....Xem chi tiết!!!

Xem thêm
BẢO VỆ KHÁCH SẠN
8/19/2017 9:36:42 AM

Không riêng gì nhà hàng, quán ăn, trường học,... Khách sạn cũng là một nơi cần đến sự bảo vệ của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Mỗi ngày lượng khách ra vào khách sạn rất đông, nếu không có sự kiểm soát của nhân viên bảo vệ, an ninh tại khu vực khách sạn sẽ là một mối đe dọa cho du khách đến nghỉ dưỡng...Xem chi tiết!

Xem thêm
BẢO VỆ SỰ KIỆN
8/11/2017 5:44:49 PM

Số lượng các sự kiện diễn ra mỗi năm rất nhiều, từ các sự kiện nhỏ như khai trương hàng quán đến các sự kiện lớn như đêm nhạc hội chào mừng lễ hội, sự kiện quyên góp, sự kiện hiến máu, sự kiện âm nhạc.. Lượt người đến tham gia sự kiện rất đông vì thế tình hình bất ổn an ninh rõ rệt bởi vậy bạn cần tuyển chọn một lực lượng nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp...Xem chi tiết!!!

Xem thêm