Giờ mở cửa Các ngày trong tuần
Gọi cho chúng tôi 077.432.9999 -- 0964.350.101
Địa chỉ 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
DANH MỤC

DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy tại Hải Phòng

Trải dọc khắp các tỉnh thành trong cả nước không có nơi nào là không cần đến dịch vụ bảo vệ. Giống như một phần không thể thiếu trong cuộc sống, dịch vụ bảo vệ tạo dựng cho mọi người sự tin tưởng, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản bất kể bạn đang đi đứng tại địa điểm nào từ nơi công cộng, quán hàng ven đường đến các khu chung cư tòa nhà, nhà máy xí nghiệp, trường học, văn phòng... Nơi nào cần đến sự bình yên, an toàn nơi đó có dịch vụ bảo vệ xuất hiện. 

Hải Phòng luôn nhộn nhịp, tràn đầy sức trẻ, tươi mới với sự hội nhập và phát triển không ngừng nghỉ. Mỗi năm lượng dân số nhập cư đến thành phố học tập làm việc và sinh sống luôn tăng, khách du lịch đến với thành phố Hải Phòng xinh đẹp cũng tăng đáng kể. Muốn trở thành một thành phố đẹp trong mắt người dân và bè bạn trong và ngoài nước cần phải có những dịch vụ bảo vệ uy tín tin cậy tại Hải Phòng

 

dich vu bao ve o tai hai phong

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hồng Long thành lập trên cơ sở muốn mang lại sự bình yên, sự an toàn cho thành phố bằng dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng. Không lúc nào chúng tôi không cố gắng rèn luyện và tập trung tinh thần đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp cho lực lượng bảo vệ tại công ty chúng tôi. Mong muốn phải có thực lực thật tốt, phải có bản lĩnh kiên cường, sức khỏe tốt nhất để có thể đáp ứng đúng tiêu chuẩn và yêu cầu đặt ra cho từng nhiệm vụ tại từng khu vực, địa điểm khác nhau trong thành phố. Ngoài ra chúng tôi luôn giảng dạy về cách đối nhân xử thế, nhân viên phải có thái độ lịch sự, tôn trọng, lễ độ, hòa nhã với khách hàng, không được bộp chộp, thiếu văn hóa, tỏ thái độ xấu với khách hàng khi mà nhiệm vụ.

Các dịch vụ bảo vệ Hải Phòng tại công ty chúng tôi hiện đang cung cấp gồm có: 
- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định như bảo vệ phòng khám, bảo vệ trường học, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ cao ốc văn phòng, bảo vệ nhà máy, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ quán café, bảo vệ sự kiện, bảo vệ chung cư tòa nhà,…
- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động như bảo vệ chuyển tiền, bảo vệ an ninh cá nhân, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ người nổi tiếng, bảo vệ doanh nhân,…

Lực lượng bảo vệ của công ty Hồng Long sẽ dựa và các hạng mục bảo vệ riêng biệt để có những phương án tác chiến riêng. Với những gì chúng tôi đào tạo cho nhân viên bảo vệ, đảm bảo họ sẽ làm tốt công việc bảo vệ được giao mang đến cho khách hàng sự yên tâm, thoải mái với mức độ an toàn cao nhất.

Đừng tiếc một cuộc gọi mà không liên lạc ngay cho chúng tôi 0963.88.98.38. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu làm tốt các nhiệm vụ bảo vệ được giao. 

Dịch vụ bảo vệ uy tín tin cậy tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THNN DICH VỤ BẢO VỆ HỒNG LONG

Văn phòng: số 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Hotline: 0963.88.98.38

Tel: 0225.883.2279

Email: baovehonglong68@gmail.com

Website: www.baovehonglong.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG
11/1/2017 8:28:33 AM

Công ty Bảo vệ Hồng Long là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ tại Hải Phòng. Quý khách hàng cần đến bảo vệ hãy liên lạc với chúng tôi: 0963.88.98.38. 

Xem thêm
CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HỒNG LONG
5/7/2017 9:45:37 PM

Công ty Bảo vệ Hồng Long là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tới khách hàng tại Hải Phòng. Chúng tôi khẳng định thương hiệu thông qua dịch vụ chúng tôi đang cung cấp...Xem chi tiết!!!

Xem thêm