Giờ mở cửa Các ngày trong tuần
Gọi cho chúng tôi 077.432.9999 -- 0964.350.101
Địa chỉ 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
DANH MỤC

Bảo vệ yếu nhân tại Hải Phòng

Tình hình an ninh không chỉ trên thế giới có rất nhiều sự bất ổn mà ngay tại ở nước ta tình hình này cũng không mấy khả quan. Đứng trước những nguy cơ có thể đe dọa đến tính mạng và sự an toàn có mỗi cá nhân mà cần thiết đặt ra yêu cầu về một dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp.

Tính mạng con người là tài sản vô giá không gì so sánh được bởi vậy khi đứng trước những sự nguy hiểm với những bất ổn về tình hình an ninh làm tăng nguy cơ xấu ảnh hưởng tới mọi cá nhân đặc biệt là những cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn đối với xã hội như các chính khách, các vị tổng thống, ca sĩ, doanh nhân, triệu phú, VIP… 

Yếu nhân chính là những con người có tầm ảnh hưởng , những nhân vật quan trọng trong xã hội. Bảo vệ yếu nhân được coi là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng và khá phức tạp đòi hỏi lực lượng bảo vệ phải có sự nhạy bén, tinh nhuệ, chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ tốt. 

Công ty Bảo vệ Hồng Long là đơn vị chuyên đáp ứng các dịch vụ bảo vệ Hải Phòng uy tín, đáng tin, chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi có lực lượng bảo vệ tinh nhuệ, có sự nhạy bén cao trong công việc, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ một cách khắt khe nhất. Không những thế chúng tôi luôn nghiên cứu và đề ra những phương án chiến đấu mới nhất, phù hợp nhất hiện nay. Chính vì thế Hồng Long chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

bao ve yeu nhan tai hai phong

Bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Được xác định là một nhiệm vụ phức tạp vì thế bảo vệ yếu nhân VIP tại Hải Phòng là dịch vụ mà hiện nay chúng tôi đang rất chú trọng và không ngừng nâng cao nghiệp vụ hơn nữa để có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu cần thiết cho quý khách hàng. 

Đối với nhân viên phụ trách bảo vệ yếu nhân bắt buộc:

- Phải có võ thuật, ngoại hình phù hợp

- Phải được huấn luyện chuyên môn và nghiệp vụ đặc biệt

- Phải là người có tư cách phẩm chất, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Mục đích của nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân VIP:

- Bảo vệ an toàn tuyệt đối về tính mạng, tài sản yếu nhân mọi lúc mọi nơi tại mọi địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP chuyên nghiệp uy tín Hải Phòng

bao ve yeu nhan chuyen nghiep tai hai phong

Bảo vệ yếu nhân VIP chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Nội dung, tích chất, yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân VIP tại Hải Phòng

- Một khi nhận được nhiệm vụ phải xác định rõ đối tượng cần được bảo vệ là ai? Phải hiểu và nắm rõ những thói quen, tính cách của người cần được bảo vệ. Phải biết được lịch trình hoạt động cụ thể như thời gian địa điểm các cuộc họp là khi nào và ở đâu?, thời gian đi du lịch gặp gỡ khách hàng là bao giờ?..v…vv.

- Nhân viên bảo vệ yếu nhân phải biết những người thân, bạn bè, các mối quan hệ của người cần được bảo vệ. Phải biết rõ những ai là người mà họ hay gặp mặt và có sự ảnh hưởng lớn đến họ?

- Với những nhóm bảo vệ phải có sự liên kết, liên hệ để trao đổi thông tin và nội dung nhiệm vụ bảo vệ

- Lưu số của những người xung quanh thân cận với người được bảo vệ, lưu số của người quản lý để có thể liên lạc khi cần thiết

- Theo sát nhưng không phải là kè kè tạo cảm giác khó chịu đối với người được bảo vệ. Giữ khoảng cách hợp lý vừa bảo vệ được họ mà vẫn mang lại cho họ sự thoải mái nhất

- Quan sát, tìm hiểu, chú ý những con đường, địa điểm, những nơi mà họ đang đi hoặc sẽ đến. 

- Nếu có những tình huống bất ngờ hãy đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho họ

- Trong quá trình bảo vệ không được rời xa vị trí bảo vệ và không được lơ là cảnh giác 

- Nhân viên bảo vệ yếu nhân VIP chuyên nghiệp phải có thái độ hòa nhã, hợp tác, nghe theo những yêu cầu của người được bảo vệ

- Luôn trong tư thế sẵn sàng, chủ động trước mọi tình huống dù là bất ngờ xảy đến

- Không được để mất giấu người được bảo vệ, không được để họ một mình tại những nơi nguy hiểm
 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ dịch vụ bảo vệ ở Hải Phòng:

CÔNG TY THNN DịCH VỤ BẢO VỆ HỒNG LONG

Văn phòng: số 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Hotline: 0963.88.98.38

Tel: 0225.883.2279

Email: baovehonglong68@gmail.com

Website: www.baovehonglong.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BẢO VỆ AN NINH CÁ NHÂN
9/12/2017 4:55:36 PM

Tính mạng con người là một tài sản vô giá không gì so sánh được. Trước tình hình xã hội vẫn còn diễn ra những tệ nạn xấu thì việc đảm bảo tình mạng con người càng trở thành vấn đề quan trọng. Đặc biệt đối với những cá nhân có tầm ảnh hưởng tới xã hội thì việc có một lực lượng thường trực bảo vệ an ninh xung quanh người đó càng cần thiết hơn...Xem chi tiết!!!

 

Xem thêm
BẢO VỆ CHUYỂN TIỀN
8/11/2017 4:53:43 PM

Công việc chuyển tiền không phải một việc đơn giản, với số lượng tiền vận chuyển lớn chính là miếng mồi béo bở cho các tên trộm cướp giật trên đường. Vì thế bạn cần một đội ngũ nhân viên bảo vệ đi theo áp tải vận chuyển tiền...Xem chi tiết!!! 

Xem thêm