Giờ mở cửa Các ngày trong tuần
Gọi cho chúng tôi 077.432.9999 -- 0964.350.101
Địa chỉ 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng
DANH MỤC

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HỒNG LONG

Công ty dịch vụ bảo vệ Hồng Long tại Hải Phòng

Xã hội phát triển đô thị hóa và hội nhập ngày càng được đẩy mạnh với nhiều ngành nghề đa dạng phong phú. Bảo vệ không phải là một ngành nghề mới nhưng với sự gia tăng về bạo động, khủng bố, trộm cắp tung hoành thì ngành nghề này đang cần gấp với số lượng lớn các nhân viên bảo vệ. Đứng trước sự kỳ vọng và mong muốn của cá nhân tổ chức, doanh nghiệp, công ty đặt ra về số lượng bảo vệ cần cung ứng, công ty TNHH dịch vụ Bảo vệ Hồng Long Hải Phòng được thành lập chỉ với mong mỏi được phục vụ quý khách hàng khi cần đến bảo vệ chân chính, chuyên nghiệp và đáng tin. Phương châm trên dưới một lòng của công ty chúng tôi đó là đem đến cho khách hàng sự "Uy tín, an toàn và hiệu quả". 

Khi bạn kiếm tìm một công ty Bảo vệ Hải Phòng bạn sẽ thấy quá nhiều địa chỉ công ty về dịch vụ bảo vệ. Dịch vụ nào mới đáng tin? Dịch vụ nào mới đáp ứng được sự tin tưởng của bạn? Một câu hỏi khá băn khoăn nhưng nó sẽ đơn giản nếu bạn tìm đến dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng của công ty Hồng Long. Công ty chúng tôi đủ khả năng, đủ trình độ và nghiệp vụ chuyên môn để cung cấp đến khách hàng một dịch vụ đáng tín nhiệm. Ngay từ những bước đầu thành lập chúng tôi đã làm công tác bảo vệ cho nhiều trường học, văn phòng, cao ốc, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Khách hàng đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi nhiều công ty, doanh nghiệp rất tin tưởng và chọn chúng tôi là đối tác lâu dài.

cong ty dich vu bao ve hong long

Công ty dịch vụ bảo vệ Hồng Long ở Hải Phòng

Công ty Bảo vệ Hồng Long Hải Phòng liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ nhằm gia tăng số lượng bảo vệ, tạo thêm công ăn việc làm với mức lương ổn định cho nhiều người. Đào tạo nhân viên là công việc chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, mỗi một nhân viên chúng tôi luôn đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Tùy vào từng nhiệm vụ phải bảo vệ sẽ có những buổi huấn luyện riêng sao cho phù hợp nhất với từng nhiệm vụ đó. Nhân viên của chúng tôi sau khóa đào tạo sẽ có những trang bị về kỹ năng về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật tự vệ, kỹ năng xử lý tình huống, sơ cấp cứu y tế, cách phòng cháy chữa cháy....Không chỉ thế, ngày nay với sự phát triển về trang thiết bị và công nghệ hiện đại công ty chúng tôi đã tăng cường đào tạo thêm cho đội ngũ nhân viên về công nghệ thông tin, dạy cách sử dụng các dụng cụ trang thiết bị hiện đại. Việc áp dụng kỹ thuật hiện đại là để đáp ứng được tốt hơn nữa công tác bảo vệ an ninh trong thời đại mới.

cong ty dich vu bao ve hong long hai phong

Công ty dịch vụ bảo vệ Hồng Long Hải Phòng

Bảo vệ phải dựa vào mục tiêu, theo đó chúng tôi phân chia thành hai mục tiêu chính cần bảo vệ đó là: Bảo vệ mục tiêu di động và Bảo vệ mục tiêu cố định.

Bảo vệ mục tiêu cố định là bảo vệ các mục tiêu không di chuyển, cố định một chỗ tại một địa điểm ví dụ như trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, vă phòng, cao ốc, ngân hàng....

Bảo vệ mục tiêu di động là bảo vệ những mục tiêu di chuyển thường xuyên liên tục từ địa điểm này đến điểm khác. Tính chất của công việc này yêu cầu cần có chuyên môn nghiệp vụ cao đòi hỏi sự nhanh nhạy về phản xạ và ánh mắt quan sát phải thật tốt. Mục tiêu di dộng gồm có các cá nhân cần bảo vệ như ca sĩ, diễn viên, người mẫu, lãnh đạo cấp cao, bí thư, phó bí thư, chủ tịch nước.... Ngoài ra mục tiêu di động còn là việc bảo vệ tiền bạc, trang sức đá quý, giấy tờ quan trọng trong khi vận chuyển. 

Theo sự phân chia đó khi làm nhiệm vụ chúng tôi sẽ áp dụng nghiệp vụ riêng biệt cho từng mục tiêu, cố gắng mang đến một dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin tưởng. 

Liên hệ với chúng tôi khi cần đến nhân viên bảo vệ tại Bảo Phòng. Chúng tôi sẽ đáp ứng về số lượng và chất lượng phục vụ đến quý khách hàng. Tư vấn chi tiết về dịch vụ theo số máy: 0963.88.98.38. Đáp ứng nhanh chóng cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THNN DICH VỤ BẢO VỆ HỒNG LONG

Văn phòng: số 470 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Hotline: 0963.88.98.38

Tel: 0225.883.2279

Email: baovehonglong68@gmail.com

Website: www.baovehonglong.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

DỊCH VỤ BẢO VỆ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG
11/1/2017 8:28:33 AM

Công ty Bảo vệ Hồng Long là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ tại Hải Phòng. Quý khách hàng cần đến bảo vệ hãy liên lạc với chúng tôi: 0963.88.98.38. 

Xem thêm
DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
8/17/2017 10:38:29 AM

Nhu cầu về bảo vệ tại thành phố lúc nào cũng cần thiết, không thể thiếu vắng nhân viên bảo vệ tại bất cứ địa điểm công cộng, văn phòng, nhà trường, công ty, doanh nghiệp. Liên hệ cho chúng tôi khi cần cung cấp dịch vụ về bảo vệ tại Hải Phòng, Dịch vụ Bảo vệ Hồng Long nhanh chóng cung cấp hỗ trợ kịp thời nhân viên bảo vệ tới địa điểm cần cung cấp....Xem chi tiết!!! 

Xem thêm